Order Món Alacarte và Hải Sản Tươi sống

  • Dùng App order hải sản tại hồ, nguyên liệu tươi sống cùng với yêu cầu chế biến các món và order các món alacarte kèm theo lời dặn khẩu vị của khách để truyền thẳng tới bếp

  • Cảnh báo tức thời các nguyên liệu tươi sống đã hết để báo khách lựa chọn món khác.

  • Theo dõi được tình trạng lên món và các món đang chờ lâu để nhắc bếp ngay trên App.

  • Xử lý các trường hợp khách yêu cầu chuyển bàn, tách/nhập bàn, thêm/bớt món, chỉnh lại/trả lại món,

Đơn Tiệc

  • Số hóa quy trình đặt tiệc khách đoàn, tiệc cưới, hội nghị từ khâu ghi nhận yêu cầu đặt lịch giữ chỗ tư vấn chọn menu set, chọn món riêng, menu chay,…, nhận đặt cọc khách cho đến khi hoàn thanh bữa tiệc.
  • Quản lý công nợ và thanh toán của khách hàng và huê hồng cho các đối tác

Điều Hành Bếp

  • Tối đa hóa năng xuất thực hiện của bếp. Đảm bảo tối đa sự phối hợp giữa các bộ phận trong nhà hàng

  • Các món trong order tùy theo phương pháp chế biến sẽ được tự động phân luồng cho các bếp: sơ chế, bếp chính, hấp, nướng…

  • Dùng app quét mã QR khi kiểm món và lên món. Hệ thống thông báo hoàn thành món bằng âm thanh

  • Hỗ trợ bếp trưởng điều phối xử lý chung các món đang được nhiều bàn cùng order

  • Hệ thống cảnh báo các trường hợp bỏ sót món hoặc chậm trễ quá lâu bằng âm thanh

  • Ghi nhận các trường hợp khách khiếu nại chất lượng món, hoàn trả món, chỉnh sửa món,…chi tiết theo từng nhân viên bếp

Kế Toán Mua Hàng Và Kho

  • Dùng app xử lý quy trình mua hải sản, nguyên vật liệu nhập kho.

  • Quản lý số lượng tồn, size và chất lượng chi tiết theo lô hàng mua

  • Quản lý công nợ phải trả và thanh toán cho các nhà cung cấp

  • Dùng app kiểm kê nhanh hằng ngày/ca các nguyên vật liệu tươi sống, đắt tiền thường dùng. Tự động cập nhật điều chỉnh tổn kho tức thời từ kết quả kiểm kê

  • Quản lý nhiều đơn vi tính mua vào và nhiều đơn vị tính bán ra. Hỗ trợ khai báo công thức qui đổi mua vào – bán ra (vd: mua con bán kg, mua kg bán con, mua kg bán phần…)

  • Khai báo định mức thành phần nguyên vật liệu của các món, tự động xuất nguyên vật liệu theo định mức khi bếp làm các món ăn theo order của khách

Báo Cáo Quản Trị

  • Tính giá thành theo món ăn, báo cáo doanh thu và lãi gộp theo ngày/tuần/ tháng/năm

  • Phân tích lợi nhuận và hiệu suất lợi nhuận theo theo món, nhóm món, nguyên liệu,…

  • So sánh các chỉ tiêu bao cáo với số liệu kế hoạch, số liệu kỳ/mùa trước, cùng kỳ/mùa năm trước,…

[contact-form-7 id=”1575″]

Tin tức

Đà Nẵng – FBS Triển Khai Giải Pháp ERP F&B cho Nhà Hàng Mỹ Hạnh Seafood

– My Hanh Seafood là điểm đếm không thể nào bỏ qua nếu có dịp ghé thăm [...]