Về chúng tôi

Thông tin về công ty TNHH Tin học Phương Bắc.

 • 1998

  Thành lập

  Ra đời từ năm 1998, Công ty Tin Học Phương Bắc (FBS) định hướng phấn đấu trở thành một đơn vị chuyên nghiệp trong việc phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm ứng dụng quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt nam.

 • 2002

  XCard ra đời

  XCard™ được FBS phát triển và triển khai thành công trên toàn bộ hệ thống ATM và POS của Ngân hàng Đông Á và vận hành tốt cho đến bây giờ (2018).

 • 2003

  XMan (eXtra Management System) ra đời

  FBS đã đầu tư nghiên cứu phát triển và cho ra đời vào năm 2003 phiên bản đầu tiên hệ thống phần mềm ERP lấy tên thương hiệu là XMan (eXtra Management System) mang hàm ý là một công cụ quản lý ưu việt.

 • 2005

  Giải thưởng Sao Khuê

  Năm 2005 FBS đã vinh dự đón nhận Giải thưởng Sao Khuê dành cho sản phẩm phần mềm ứng dụng tiêu biểu trong lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng do Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt nam – VINASA trao tặng và Bằng khen của Bộ Bưu chính – Viễn thông vì đã có thành tích xuất sắc đóng góp cho sự nghiệp phát triển Ngành Công nghiệp Phần mềm Việt Nam.

 • 2009

  XBank ra đời

  Hệ thống core banking được FBS phát triển và triển khai thành công hơn 80 chi nhánh Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa.

 • ... đến nay

  Khách hàng tin tưởng

  FBS tự hào đã có hàng chục khách hàng là các doanh nghiệp lớn thuộc Top 500 VNR như: PNJ, Vissan, PVEP, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng SCB, Ngân hàng Tín Nghĩa, Xi Măng Hà Tiên, Angimex, Docimexco,… thuộc nhiều chuyên ngành như Vàng bạc đá quý, Kinh doanh Xăng dầu - Gas, Giao thông vận tải, Tài chính Ngân Hàng, Chuổi bán lẻ, Nông - Thủy sản, Di động - Truyền thông, Xây dựng - Bất động sản,...

Sản phẩm

Khách hàng tiêu biểu

Hotline: 0978.39.53.53 - Skype: Mr. Tuấn